skip to Main Content
Menu
0949 257 868 - 0935 399 868 sale.thesinhcafetour@gmail.com
Sale

TOUR BÁI ĐÍNH – TRÀNG AN 1 NGÀY THƯỜNG

690,000

Thời gian : 1 day

Ngày khởi hành : Daily tour

Phương tiện di chuyển : High quality bus

Book Tour

Mô tả

TOUR BÁI ĐÍNH – TRÀNG AN 1 NGÀY THƯỜNG

Đến với Tour Bái Đính Tràng An 1 ngày của The Sinh Cafe Tour, du khách sẽ được đến thăm quan những danh thắng đẹp nổi tiếng ở Ninh Bình như Khu núi chùa Bái Đính nổi tiếng bởi 5 cái nhất: chuông to nhất, nhiều tượng La Hán nhất, chùa lớn nhất, tượng phật to nhất, khuôn viên rộng nhất. khu du lịch Tràng An nơi vừa được nhận bằng di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới của UNESCO với phong cảnh sơn thủy hữu tình, non xanh nước biếc sẽ làm hài lòng quý khách.

Tour Bái Đính Tràng An

                                   Chùa Bái Đính có tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất châu Á

Lịch trình Tour Bái Đính Tràng An 1 ngày

Tuyến 1: Thăm 8 – 9 hang động, quý khách ngồi đò thăm Hang sáng, Hang tối, Hang nấu rượu… và tìm hiểu văn hóa lịch sự nơi đây

08h00 – 8h30: Xe và Hướng dẫn viên của The Sinh Cafe Tour sẽ đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Tour Bái Đính Tràng An. Ninh Bình cách Hà Nội khoảng 100km. Xe sẽ dừng nghỉ ngơi 15 phút tại phủ lý khách hàng tự túc ăn sáng trên đường.Quý khách tiếp tục hành trình tour du lịch Tràng An – Bái Đính!

10h30: Đến chùa Bái Đính, từ bãi đỗ xe quý khách lên xe điện di chuyển đến cổng chùa Bái Đính ( khoảng 3km ). Quý khách thăm chùa Bái Đính cùng nổi tiếng với nhiều kỷ lục: Khuôn viên cả khu chùa Bái Đính có diện tích 107ha, trong đó, Điện thờ Tam Thế và Pháp Chủ rộng hàng ngàn mét vuông; tại ngôi chùa này có tượng Phật Tổ Như Lai bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á nặng 100 tấn và ba pho tượng Tam Thế, mỗi pho nặng 50 tấn. các hang động ở đây cũng có nhiều nhũ đá đẹp không kém những hang động ở vịnh Hạ Long. Chùa Bái Đính đã trở thành điểm hành hương và thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.

12h00: Quý khách về nhà hàng nghỉ ngơi ăn trưa Buffet, cùng thưởng thức các đặc sản nơi đây ( Cơm cháy, dê núi…)

13h30: Xe và hướng dẫn đưa du khách ra bến đò Tràng An lên thuyền đi dọc theo suối giữa cánh đồng lúa thăm khu du lịch Tràng An Mới của Tour Bái Đính Tràng An với những dải đá vôi, thung lũng và những sông ngòi đan xen tạo nên một không gian huyền ảo, kỳ bí. Quý khách lựa chọn 1 trong 2 tuyến sau:

Tour Bái Đính Tràng An 1 Ngày

Khu du lịch Tràng An Ninh Bình

Tuyến 2: Với tuyến này quý khách sẽ tham quan phim trường “Kong”, đặc biệt, nơi đây được các các nhà làm phim Hollywood lựa chọn làm bối cảnh cho tác phẩm bom tấn Kong: “Skull island“. Ngoài ra quý khách còn có cơ hội tham quan 4 hang động tự nhiên trong số những hang động đẹp nhất trong khu du lịch Tràng An là Hang Lấm, Hang Vạng, Hang Thánh Trượt và hang cuối cùng là Hang Đại, quý khách còn dừng chân ghé thăm 3 điểm tâm linh là đền Cao Sơn, đền Suối Tiên và Hành Cung Vũ Lâm. Tuyến này sẽ rất phù hợp với những bạn trẻ, những người thích chụp ảnh Check in, quý khách có thể có những trải nghiệm đầy đủ về hành trình ngồi đò thăm hang cũng như có thể lưu lại những cảm xúc, những bức hình đẹp trong hành trình về thăm Tràng An – Di sản văn hòa và thiên nhiên thế giới!

Tour Bái Đính Tràng An

                                                                     Tham quan phim trường Kong

16h30: Quý khách lên xe của The Sinh Cafe Tour trở về Hà nội.

18h30: Xe trả khách tại điểm hẹn, kết thúc chuyến thăm quan Tour Bái Đính Tràng An 1 ngày nhiều kỷ niệm. Hẹn gặp lại quý khách trong những hành trình tiếp theo!

GIÁ TOUR: 690.000 vnđ/ Người  (Bái Đính – Tràng An Mới)

(Chưa bao gồm vé xe điện 2 chiều là 60.000đ/ người )

BAO GỒM 

-Xe du lịch chất lượng tốt đưa đón theo chương trình

-Bữa ăn trưa Buffet

-Vé thắng cảnh và thuyền thăm động theo chương trình

-Hướng dẫn viên thành thạo nhiệt tình.

-1 chai nước suối / khách / ngày.

KHÔNG BAO GỒMG

-Chi tiêu cá nhân

-Đồ uống trong bữa ăn

-Hoá đơn VAT

-Vé xe điện 2 chiều 60.000đ/ người

Công ty The Sinh Cafe Tour Chân thành cảm ơn Tạm biệt và hẹn gặp lại!

Back To Top
0949257868