skip to Main Content
Menu
0949 257 868 - 0935 399 868 sale.thesinhcafetour@gmail.com
Sale

TOUR THĂM QUAN CHÙA TAM CHÚC – ĐẠ TẠNG PHI LAI TỰ 1 NGÀY

750,000

Thời gian : 1 Ngày

Ngày khởi hành : Liên Hệ

Phương tiện di chuyển : Ô Tô Chất Lượng Cao

Book Tour

Mô tả

Tour chùa Tam Chúc – Địa Tạng Phi Lai Tự 1 Ngày

Thời gian: 1 ngày / Phương tiện: Ô tô / Khởi hành hàng ngày

LỊCH TRÌNH TOUR:

7h00 – 7h15: Xe và Hướng dẫn viên The Sinh Cafe Tour đón Quý khách tại khách sạn, sau đó khởi hành chương trình thăm quan chùa Tam Chúc – Địa Tạng Phi Lai Tự 1 ngày.

9h00: Quý khách đã tới với quần thể du lịch tâm linh chùa Tam Chúc. Nơi đầu tiên khi đặt chân tới khu danh thắng này sẽ là Nhà khách Thủy Đình – nơi có các bức tranh mô tả toàn cảnh của ngôi chùa, quý khách có thể tự do ngắm cảnh và chụp ảnh.

Chùa Tam Chúc

Sau đó quý khách ra bến xe điện di chuyển vào thăm quan chùa Tam Chúc – Ngôi chùa linh thiêng được xây dựng với hàng nghìn bức tranh bằng đá được ghép tỉ mỉ, cẩn thận bởi đôi bàn tay tài hoa của những người thợ thủ công lành nghề. Sau khi bước qua cổng Tam Quan rất lớn quý khách đi bộ lên chính Điện sẽ phải đi qua Vườn Cột Kinh – mỗi cột nặng khoảng 200 tấn; dọc 2 bên cổng là 2 con đường lớn để đến với Tam Điện nguy nga với 3 điện chính: Điện Quan Âm, Điện Tam Thế, Điện Pháp Chủ – mỗi điện thờ một vị Phật mang từng ý nghĩa linh thiêng khác nhau và lên tới đỉnh thăm quan chùa Ngọc. Chùa Ngọc tọa lạc trên đỉnh núi Thất Tinh, đây là một trong những hạng mục chính của chùa Tam Chúc. Để có thể chiêm ngưỡng được ngôi chùa này bạn sẽ phải vượt qua 299 bậc thang bằng đá. Đứng trên chùa Ngọc bạn sẽ được phóng tầm mắt chiêm ngưỡng một khung cảnh mênh mông, non nước hữu tình, vô cùng yên bình và tự tại.

Chùa Tam Chúc

12h30: Quý khách dùng bữa trưa buffet chay/ mặn tại chùa Tam Chúc.

14h00: Đoàn khởi hành đi thăm quan Chùa Địa Tạng Phi Lai Tự tại huyện Thanh Liêm, Hà Nam. Ngôi chùa nổi tiếng đẹp và thanh tịnh trên mảnh đất Hà Nam. Chùa có kiến trúc đẹp nằm giữa rừng thông gợi lên cảm giác thanh tao, thoát tục mà bất kỳ ai có dịp đến đây cũng có thể cảm nhận.

TOUR CHÙA TAM CHÚC

Chùa Địa Tạng Phi Lai

16h00: Quý khách lên xe The Sinh Cafe Tour về lại Hà Nội

17h45: Về đến Hà Nội, Về đến Hà Nội, kết thúc chương trình Tour chùa Tam Chúc – Địa Tạng Phi Lai Tự 1 Ngày. Hẹn gặp lại quý khách trong những hành trình tiếp theo.

Lưu ý: Những ngày chùa Tam Chúc đông khách, hdv sẽ chủ động đảo chương trình thăm chùa Địa tạng buổi sáng. Trưa về Tam Chúc ăn buffet, chiều thăm quan Tam Chúc.

GIÁ TOURVNĐ/ KHÁCH

GIÁ BAO GỒM:
-Xe đời mới, máy lạnh, lái xe chuyên nghiệp phục vụ theo chương trình
-Nước suối trên xe ô tô.
-Hướng dẫn viên Tiếng Việt – Tiếng Anh phục vụ theo chương trình.
-Ăn trưa buffet chay/ măn với hơn 40 món tại Chùa Tam Chúc từ ngày 1/3-31/3 và sẽ có thông báo nếu thay đổi khi chùa Tam chúc điều chỉnh)

 KHÔNG BAO GỒM:

-Đồ uống trong bữa ăn, thuế VAT

-Vé xe điện khứ hồi tại chùa Tam Chúc (90.000 VNĐ)

-Thuyền khứ hồi (200.000 VNĐ). Trẻ em cao từ 1m->1.3m giá 50%.

-Trẻ em từ 5 đến 8 tuổi tính 75%. Từ 9 tuổi tính như người lớn.

-Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí (không bao bồm vé thắng cảnh nếu phát sinh).

Công ty The Sinh Cafe Tour Chân thành cảm ơn Tạm biệt và hẹn gặp lại!

Back To Top
0949257868